Laptop cũ HP Zbook 15 G2 Core i7

Giá: 12.700.000  vnđ

Mô tả ngắn
- CPU: Intel Core i7 - 4810MQ 2.7Ghz 6M Cache, up to 3.70 GHz.
- Cạc màn hinh: Intel HD Graphics 4600 & nVIDIA Quadro K1100M 2gb GDDR5 .
- Ram: 8GB PC3L (Max 32gb).
- SSD: 256 GB.
- Màn hình: 15.6 inch IPS FULL HD(1920X1080).
- Pin: 2 giờ.
- Trọng lượng: 3,2 Kg
- Tình trạng máy: 95-96%.

​----------------------------------------------
- Quà tặng: Balo, chuột không dây, miến lót chuột và túi chống sốc.
- 1 dổi 1 trong vòng 07 ngày không cần lý do.
- Bảo hành phần cứng 12 tháng, phần mềm miễn phí trọn đời máy.
Đánh giá chi tiết

Đánh giá chi tiết laptop HP ZBook 15 G2 Workstation

 

 – Hiệu suất thay thế. HP đã làm lại loạt máy trạm của mình và giờ đây cung cấp một số tính năng mới. Chúng tôi quyết định trang bị cho HP ZBook 15 G2 với AMD FirePro M5100 và màn hình QHD + độ phân giải cao. Chúng tôi đã kiểm tra hai thành phần phù hợp với thiết bị làm việc đã được thiết lập như thế nào.

Đây là phiên bản thứ ba của HP ZBook 15 trong văn phòng biên tập của chúng tôi. Có nhiều lý do cho điều đó. Trước hết, nhà sản xuất chạy các chu kỳ sản phẩm dài cho các máy trạm di động và các cấu hình có thể rất đa dạng, thậm chí cả ba nhận xét này chỉ cho phép một cái nhìn thoáng qua về khả năng của loạt sản phẩm. Tuy nhiên, những lý do chính cho bản cập nhật đánh giá hiện tại là các thành phần mới như màn hình QHD + độ phân giải cao và GPU FirePro M5100 của AMD . Không có gì thực sự thay đổi về khung gầm, bố trí cổng và các thiết bị đầu vào, vì vậy chúng tôi sẽ không bao gồm các phần không thay đổi này. Theo thông tin có sẵn trong bài đánh giá chính của HP ZBook 15 và thông tin bổ sung về các tính năng, ví dụ như màn hình DreamColor, trong bản cập nhật đánh giá đầu tiên .
laptop hp zbook 15 g2 1

Thiết bị xem xét hiện tại của chúng tôi được trang bị bộ xử lý Core i7-4710MQ của Intel , 8 GB RAM, ổ cứng 750 GB, GPU FirePro M5100 chuyên nghiệp của AMD và màn hình QHD + mờ. Giá của đơn vị đánh giá của chúng tôi trong bộ cấu hình trực tuyến của HP hiện tại khoảng 2.600 Euro (~ 3222 đô la, tổng). Một phiên bản được cấu hình sẵn tương ứng hiện không có sẵn.
laptop hp zbook 15 g2 2

Màn hình

Chúng tôi đã đề cập rằng HP đã mở rộng sự lựa chọn hiển thị cho màn hình HP ZBook 15 G2 với bảng điều khiển QHD +. Bạn vẫn có thể có được bảng điều khiển Full HD TN (tiêu chuẩn), bảng điều khiển IPS Full HD (khoảng 100 Euros, ~ 123 đô la) và màn hình IPS DreamColor Full HD (khoảng hơn 540 Euros, ~ 669 đô la). Đơn vị đánh giá của chúng tôi sử dụng màn hình QHD + IPS độ phân giải cao (khoảng 330 Euros, ~ 409 đô la) với độ phân giải 3200×1800 pixel và góc nhìn rộng. Tuy nhiên, bạn không nhận được gam màu rất lớn được cung cấp bởi bảng DreamColor.
laptop hp zbook 15 g2

Độ phân giải cao cung cấp một số lợi ích trong trở lại. Bạn nhận được một khu vực làm việc lớn và trình bày nội dung hiển thị là rất tốt. Tuy nhiên, tùy thuộc vào phần mềm, Windows vẫn có thể có vấn đề quy mô tại một số điểm nếu bạn tăng kích thước của phông chữ, biểu tượng và biểu tượng. Menus có thể quá nhỏ, quá lớn, không điều chỉnh hoặc chồng chéo. Nó cũng có nghĩa là một số trò chơi chỉ có thể được chơi trong một cửa sổ và không phải ở chế độ toàn màn hình. Một số nhà sản xuất phần mềm vẫn còn có một số bài tập về nhà để làm. Nói chung, các vấn đề nhỏ hơn với mọi phiên bản phần mềm mới, nhưng nó vẫn gây phiền nhiễu nếu chỉ ứng dụng mà bạn luôn sử dụng bị ảnh hưởng.

Như thường lệ, chúng tôi đo độ sáng tại chín điểm khác nhau trên bề mặt hiển thị. Với độ sáng tối đa 269 cd / m² lên đến 297 cd / m², màn hình IPS quản lý kết quả trung bình là 279 cd / m² và phân bố độ sáng 89%. Bạn có thể nhìn thấy một số màn hình chảy máu ở khung hiển thị với hình ảnh tối và một số yếu ớt nói chung. Bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ, giới hạn này không phải là vấn đề đối với hầu hết người dùng trong thực tế. Tuy nhiên, đây có thể là một vấn đề cho các tác vụ chuyên nghiệp, chỉnh sửa hình ảnh nói riêng.

Bạn có thể điều chỉnh độ sáng trong 20 bước tốt từ tối thiểu 14 cd / m² lên đến cài đặt tối đa. Chúng tôi đo độ sáng chính xác 150 cd / m² ở giữa bảng điều khiển với bước 16. Chúng tôi sử dụng cài đặt này cho một số phép đo chạy pin, nhưng giá trị này cũng là một thiết lập rất ergonomic trong nhà.

Nhờ bề mặt mờ chúng ta khó có thể nhìn thấy bất kỳ phản xạ nào. Kết hợp với độ sáng tối đa cao, điều này có nghĩa là nó khá thoải mái khi sử dụng ngoài trời. Bạn vẫn nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, nếu không hình ảnh sẽ trở nên rất tối và bạn khó có thể nhận ra nó. Chúng tôi đã không nhận thấy sự giảm độ sáng riêng của hệ thống đối với pin .

Độ tương phản đạt tới một giá trị rất tốt là 1.192: 1, mang lại màu sắc đậm và sống động. Điều này cũng được hỗ trợ bởi gam màu khá rộng vì bảng điều khiển chiếm 82% không gian màu sRGB . Tuy nhiên, AdobeRGB chỉ chiếm 60%, đó là một sự khác biệt đáng kể so với màn hình DreamColor đã được xem xét trước đó (95%) với đèn LED RGB. Ở đây bạn sẽ phải quyết định xem bạn có thích độ phân giải rất hay hay phạm vi màu rộng hơn không. Cả hai điều này đều không may, không có ở HP cũng như bất kỳ nhà sản xuất nào khác vào thời điểm này.
laptop hp zbook 15 g2 3

Các phép đo khác đã được khá tốt ex-works. Về chủ quan, bài trình bày được cân bằng và do đó nên phù hợp với nhiều kịch bản. Người sử dụng trong kinh doanh chỉnh sửa hình ảnh có lẽ sẽ hiệu chỉnh hiển thị anyway. Bảng hiệu chỉnh cho thấy một tiềm năng rất tốt với một trình bày rất chính xác về màu sắc . Hiệu suất màu xám điều khiển độ lệch tuyệt vời DeltaE 2000 là 0,37, sự cân bằng RGB không thực sự cho thấy bất kỳ vấn đề nào và đường cong gamma gần như hoàn hảo. Hiệu chỉnh cải thiện rõ ràng kết quả cho các màu cơ bản với độ lệch DeltaE 2000 dưới 3. Màu xanh và màu đỏ cho thấy độ lệch DeltaE 2000 lớn nhất với 2,04 và 1,80, tương ứng, nhưng chúng vẫn thấp hơn giá trị mà con người có thể nhìn thấy sự khác biệt. Nếu màu sắc chính là tốt, kết quả không thể xấu cho ColorChecker, nơi giá trị DeltaE 2000 là cảm giác thấp với 0.55. Để đạt được tính đầy đủ, chúng tôi muốn đề cập đến rằng tất cả các mức bão hòa đều nằm trong phạm vi mục tiêu và không tiết lộ bất kỳ vấn đề nào.

Hiệu suất

Chúng tôi đã đề cập trong phần giới thiệu rằng HP cung cấp vô số tùy chọn cấu hình . Bắt đầu với một Intel Core i5-4340M lên đến Intel Core i7-4910MQ, bạn có thể lựa chọn giữa năm CPU khác nhau. Chúng có thể được kết hợp với bốn card đồ họa khác nhau: Bên cạnh Nvidia Quadro K610M , K1100M và K2100M đã có sẵn cho đến nay, bạn cũng có thể có được AMD FirePro M5100 . Các cấu hình được hoàn thành với bộ nhớ lên đến 32 GB và các giải pháp lưu trữ khác nhau, vì vậy phải có một thiết lập phù hợp cho mọi tình huống.

Bộ vi xử lý

Bộ xử lý 4 nhân của Intel Core i7-4710MQ được sử dụng trong nhiều máy tính xách tay, kết quả của việc kết hợp hiệu suất và giá cả tốt . Bộ cấu hình trực tuyến của HP liệt kê CPU lõi tứ với giá 62 Euro (~ 76 đô) so với chip Intel Core i5-4340M thay thế lõi kép , đây là một giải pháp cấp cao. Bốn lõi có thể thực hiện tối đa tám luồng cùng lúc nhờ Hyper-Threading đảm bảo phân phối tốt lượng tải xử lý trong các kịch bản được tối ưu hóa đa luồng. Đồng hồ tối đa 3,5 GHz cũng đảm bảo hiệu suất tốt khi phần mềm chỉ có thể sử dụng một trong các lõi.

Các kết quả benchmark đang ở mức mong đợi và xác nhận rằng CPU này là một hiệu suất thuận tiện tất cả các rounder. Cinebench R15 64-bit, ví dụ, xác định 651 điểm (đa) và 136 điểm (đơn), tương ứng.

Dưới tải duy trì , CPU giảm đồng hồ từ 3 GHz ở đầu xuống 2,5 – 2,6 GHz sau 20 phút. Giá trị này có thể được duy trì thậm chí sau hai giờ. Bạn phải sống với một hiệu suất CPU giảm 20 đến 25% về pin nói chung. Cinebench R11.5 (64-bit, đa), ví dụ, chỉ xác định 5,43 thay vì 6,87 điểm.

Hiệu suất Hệ thống

Hoạt động hệ thống trung bình của đơn vị đánh giá của chúng tôi là do cấu hình mức nhập cảnh không đắt. Nó chỉ sử dụng một ổ đĩa cứng thông thường với tất cả các ưu và nhược điểm. Thời gian truy cập chậm và tốc độ truyền thấp có thể được ngăn chặn bằng một mô hình khác, trong quá trình cấu hình trong trình định cấu hình trực tuyến hoặc bằng chính bản thân bạn sau khi mua thiết bị. Giải pháp sẽ là một Solid State Drive nhanh, có thể được tích hợp như một ổ M.2 hoặc trong khay 2,5 inch (trong trường hợp này nó sẽ thay thế ổ đĩa quang hoặc ổ cứng). Nếu không, đơn vị đánh giá được trang bị khá tốt và phải đủ cho nhiều nhiệm vụ. HP ZBook 15 G2 của chúng tôi quản lý 3.314 điểm trong chuẩn hệ thống PCMark 7 và 4.668 điểm trong bài kiểm tra Work của PCMark 8.
laptop hp zbook 15 g2 7

Thiết bị lưu trữ

Như đã đề cập trong phần Hiệu suất Hệ thống , ổ cứng thông thường là nút cổ chai của cấu hình xem lại . Ổ cứng 750 GB Hitachi hoạt động với tốc độ 5.400 rpm và đạt tốc độ truyền tải lên đến 108 MB / s. Thời gian truy cập cũng dài hơn 15 ms. Lập luận cho việc tích hợp các giải pháp lưu trữ như vậy sẽ là giá thấp và năng lực tương đối cao. Nếu bạn có thể hy sinh một chút của cả hai, sau đó một Solid State Drive là thay thế nhanh hơn nhiều. Bạn có thể thay thế ổ cứng hiện tại hoặc thêm một ổ SSD M.2. Nếu bạn có thể từ bỏ ổ ghi DVD, bạn có thể thay thế nó bằng một vị trí mô đun và một ổ đĩa 2.5-inch tích hợp.

Đồ họa

Dòng máy HP ZBook 15 G2 mới đây cũng có các giải pháp đồ hoạ từ AMD . HP ZBook 15 G2 sử dụng AMD FirePro M5100 , một GPU chính trên. GPU tận tâm được bổ sung chủ yếu bằng đồ họa Intel HD Graphics 4600 được tích hợp vào bộ vi xử lý. Tuy nhiên, sau này không thể lái được độ phân giải cao của màn hình QHD +, vì vậy nó bị vô hiệu hóa trong cấu hình xem xét của chúng tôi.

Phần cứng của AMD FirePro M5100 dường như rất giống với AMD Radeon R9 M270 khi chúng ta nhìn vào các thông số kỹ thuật. Chip Cape Verde của đơn vị đánh giá của chúng tôi được hiển thị dưới dạng R9 M270x. Nó có bộ nhớ video GDDR5 2 GB, giao diện bộ nhớ 128-bit, 640 đơn vị đổ bóng và đồng hồ lên đến 775 MHz. Nhờ BIOS đặc biệt và các trình điều khiển được tối ưu hóa, anh chị em chuyên nghiệp của chip tiêu dùng có các tính năng bổ sung. Các ứng dụng được tối ưu hóa OpenGL đặc biệt cho kết quả tăng đáng kể. Sự ổn định trong phần mềm được chứng nhận cũng được cho là tốt hơn với FirePros so với Radeons, một lợi thế mà không nên đánh giá thấp trong một môi trường làm việc. Về lý thuyết, AMD FirePro M5100 có thể lái tổng cộng 5 màn hình . AMD gọi công nghệ này Eyefinity. Điều này có nghĩa là người sử dụng có được rất nhiều không gian làm việc, cũng cải thiện năng suất trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, do các cổng hạn chế, điều này không thực sự hiệu quả trong trường hợp HP ZBook 15 G2 (lên đến 3 màn hình), nhưng đòi hỏi phải có giải pháp lắp ghép tương ứng. Chúng tôi đã không kiểm tra tính năng này.
laptop hp zbook 15 g2 5

Nếu bạn chỉ muốn sử dụng một màn hình hiển thị, bạn có thể lái một màn hình hiển thị bên ngoài với độ phân giải tối đa lên đến 4096×2160 pixel nhờ tích hợp DisplayPort 1.2. Thay thế này cũng cung cấp rất nhiều không gian trên desktop nhưng giảm đáng kể số lượng cáp và thiết bị trên bàn làm việc.

Các điểm chuẩn SPECviewperf.11 và 12 kiểm tra các chip đồ hoạ kết hợp với một số ứng dụng chuyên nghiệp. Các bài kiểm tra SPEC này có mục đích mô phỏng tình huống thực tế và sử dụng bộ khung nhìn (mô hình xây dựng 3D) có sự khác biệt về độ phức tạp và đã có khối lượng dữ liệu là vài trăm MB. Trong số đó, các mô hình khung, các đối tượng bóng hoặc các đối tượng rất chi tiết với hàng triệu điểm tam giác đang được sử dụng. Trong khi SPECviewperf.11 chỉ sử dụng các bài kiểm tra OpenGL, SPECviewperf bây giờ cũng có tính năng thử nghiệm DirectX (Showcase) lần đầu tiên. Môi trường chuyên nghiệp đòi hỏi hiệu suất hình học cao, độ ổn định cao, tỷ lệ lỗi thấp và độ tin cậy cao đặc biệt, vì vậy các GPU chuyên nghiệp có BIOS riêng và các trình điều khiển đặc biệt. Những người có thể làm việc khác so với GeForce và Radeon và có thể, trái với các phiên bản tiêu dùng, thực hiện các lệnh OpenGL đặc biệt. Các ứng dụng tiêu biểu được hưởng lợi từ những tối ưu hóa này được trình bày bởi SPECviewperf.12. Nó bao gồm các kịch bản như CAD, thiết kế 3D, hình ảnh 3D, thăm dò dầu khí và một MRT y tế. Như thường lệ, điểm chuẩn này chỉ là một chỉ báo cho hiệu suất có thể trong các kịch bản cụ thể. Phần mềm thực tế, phiên bản ứng dụng được sử dụng, trình điều khiển được cài đặt và nhiều ảnh hưởng khác có thể làm thay đổi đáng kể hiệu suất của thế giới thực.
laptop hp zbook 15 g2 4

So với các chip AMD khác , AMD FirePro M5100 “như mong đợi” nhanh hơn AMD FirePro W4170M bên trong Dell Precision M2800 . Ngoại lệ duy nhất là ProEngineer; nếu không, sự khác biệt thường là từ 10 đến 20%. So với các đối thủ của Nvidia, AMD FirePro M5100 khá tốt và có thể vượt qua đối thủ trực tiếp Nvidia Quadro K1100M và Quadro K2100M trong tất cả các thử nghiệm ngoại trừ ProEngineer, TCVIS và CATIA.

Một bất ngờ là các chip Maxwell mới trong SPECviewper.12. Trái ngược với các thế hệ trước, Nvidia GeForce GTX 970M và GTX 980M quản lý hiệu suất hoạt động rất lớn trong các bài kiểm tra chuyên nghiệp. Thậm chí họ còn đánh bại Quadro K5100M cấp cao ở Maya, trạm y tế y tế, SolidWorks và thử nghiệm Năng lượng. Tuy nhiên, kết quả không thực sự đáng ngạc nhiên trong Showcase. Đây là một thử nghiệm DirectX, do đó, nó đại diện cho hiệu suất thô

Vì chúng thường sử dụng phần cứng mạnh hơn, các giải pháp đồ hoạ chuyên nghiệp của AMD thường hoạt động tốt với các ứng dụng DirectX chiếm ưu thế khi bạn rời khỏi môi trường chuyên nghiệp. Hiệu năng này gần như ngang bằng với AMD Radeon HD 8870M . Các đối thủ trực tiếp của Nvidia Quadro K1100M và Quadro K2100M có thể dễ dàng vượt qua trong GPU 3DMark (2013). Điều này cũng áp dụng cho hiệu năng tessellation trong chuẩn Unigine Heaven 3.0, nơi bạn cần ít nhất một Nvidia Quadro K3100M để đánh bại AMD FirePro M5100 .

Không phải hoạt động trên pin cũng không phải dưới tải tối đa liên tục dẫn đến một đồng hồ giảm theo các công cụ phần cứng. Cinebench R11.5 OpenGL Shading cho thấy 68 fps trên pin thay vì 70 khung hình / giây, vì vậy kết quả gần như giống hệt nhau.

Hiệu suất Chơi

Mặc dù GPU chuyên nghiệp không được thiết kế cho chơi game nhưng chúng vẫn có thể được sử dụng để chơi trò chơi. Hiệu năng này thường tương tự như các đối tác người tiêu dùng vì khả năng DirectX không bị ảnh hưởng. Điều này có nghĩa là máy trạm di động thường là đủ cho các trò chơi thường xuyên. Tuy nhiên, ngay cả những phiên bản hàng đầu cũng không thể thay thế được một con chip chơi game thật sự. Hiệu suất của AMD FirePro M5100 đủ để cài đặt cao và đôi khi cao nhất trong các tiêu đề đã được kiểm tra của chúng tôi. Chỉ Company of Heroes 2 yêu cầu một số cắt giảm chất lượng.

Khí thải

Tiếng ồn hệ thống

Thiết bị gần như là gương mẫu về phát triển tiếng ồn. Bạn chỉ có thể nghe âm thanh yên tĩnh của động cơ ổ cứng với 29,2 dB (A) trong thời gian tải nhẹ , và điều này có thể dễ dàng thay đổi bằng Solid State Drive. Giải pháp làm mát cũng khá hạn chế với khối lượng công việc trung bình và đạt đến một tiếng ồn hệ thống của 36,8 dB (A). Tải trọng tối đa cuối cùng dẫn đến 41,2 dB (A). Việc kiểm soát quạt rất thuận lợi ở những giai đoạn cao hơn này. Tải trọng đỉnh ngắn thường không làm tăng rpm ngay lập tức. Thay vào đó, những người hâm mộ sẽ chỉ quay nhanh hơn sau vài phút. Điều khiển quạt nhanh hơn sau khi tải giảm và nhanh chóng làm giảm tốc độ quạt. Chúng tôi đã không nhận thấy tiếng ồn bất tiện hoặc tần số cao từ đơn vị đánh giá của chúng tôi.

Nhiệt độ

Các bề mặt trường hợp đạt đến 45,7 ° C ở phía dưới bên trái sau khi tải liên tục trong 120 phút. Đây là khu vực quanh quạt quạt, nơi nhiệt từ các khu vực khác trường hợp bị tiêu tan. Nhiệt độ tối đa thấp hơn ở trên cùng với lên đến 38,3 ° C. Những giá trị này không quan trọng đối với một máy trạm, đặc biệt nếu bạn định sử dụng máy tính xách tay như một thiết bị cố định trên bàn làm việc. Tuy nhiên, chúng ta có thể đo được mức 62,2 ° C ở nhiệt độ quạt . Điều này có thể gây khó chịu cho bàn tay nếu bạn tình cờ chạm vào điểm này. Nếu không, không nên có bất kỳ hạn chế. Như chúng ta đã đề cập trong phần Performance , cả CPU và GPU đều có thể duy trì hoạt động của chúng ngay cả sau 120 phút.

Quản lý năng lượng

Sự tiêu thụ năng lượng

Phần lớn điện năng tiêu thụ của HP ZBook 15 G2 với màn hình DreamColor là do màn hình gây ra. Ngay cả mức tiêu thụ tối thiểu là ở mức 20 Watts, nơi có hơn 9 Watts (độ sáng tối thiểu) được tiêu thụ bởi màn hình hiển thị. Đơn vị đánh giá hiện tại với màn hình QHD + có hiệu quả nhỏ hơn nhiều với khoảng 2 Watts (độ sáng tối thiểu) với mức tiêu thụ tổng thể tối thiểu là 11,3 Watts . Giá trị này cao hơn với cấu hình năng lượng cao 15,5 Watts với tất cả các mô đun không dây được kích hoạt và độ sáng màn hình tối đa.

Chúng tôi đo được 78,9 Watts với khối lượng công việc trung bình và gần 130 Watts dưới tải tối đa cho CPU và GPU. Bộ đổi nguồn có công suất danh định là 150 Watts và do đó có đủ độ cao. Các cấu hình mạnh mẽ hơn của ZBook 17 được vận chuyển bằng bộ đổi nguồn điện 200 Watts.

Tương tự như cấu hình của DreamColor, HP ZBook 15 G2 hiện tại cũng có một pin 75 Wh được thiết kế cho tuổi thọ. Ngoài ra còn có pin tùy chọn mạnh mẽ 83 Wh với tuổi thọ bình thường. Một tính năng đặc biệt của ZBook-series là pin bên ngoài có thể được gắn ở dưới cùng

Thời gian chạy pin

Ngay cả pin “nhỏ hơn” 73 Wh cũng có thời gian chạy pin hợp lý , khoảng 4 giờ trong khi sử dụng “bình thường”. Chúng tôi đã thực hiện kiểm tra WLAN và Video với chế độ tiết kiệm năng lượng và độ sáng màn hình là 150 cd / m² (cài đặt 16). So với cấu hình với màn hình DreamColor, chúng ta có thể thấy hai lần thời gian chạy. Nhiệm vụ chính của lớp thiết bị này, tuy nhiên, sẽ cạn kiệt pin rất nhanh. Chúng tôi đã sử dụng SPECviewperf.11 (độ sáng màn hình tối đa, tất cả các mô đun không dây hoạt động, cấu hình hiệu suất cao) để mô phỏng tình huống này và chạy nó cho đến khi thiết bị đóng. Kết quả là đã hơn một giờ.

của thiết bị. Chúng bổ sung cho pin tiêu chuẩn như là một pin thứ cấp và có thể làm tăng thời gian chạy đáng kể. Chúng rõ ràng làm tăng trọng lượng, nhưng đây không phải là khía cạnh quan trọng nhất cho thiết bị này và lớp thực hiện. Bạn có thể chọn giữa pin máy tính xách tay HP ST09 Extended Life với pin 73 Wh và pin máy tính xách tay HP BB09 cho thời gian chạy pin rất dài với công suất 100 Wh. Giá cả của pin hiện tại khoảng 160 Euro (~ $ 198).

Kết luận

HP giới thiệu một số tính năng mới thú vị cho HP ZBook 15  với G2 bổ sung. Trong khi trường hợp, cổng, thiết bị đầu vào và khả năng mở rộng tốt không đòi hỏi bất kỳ thay đổi nào, các tùy chọn cấu hình mới là những bổ sung tốt đẹp cho khách hàng mục tiêu.

Các QHD rất tốt + màn hình là khá nhiều về mặt kĩ với bảng Full HD IPS về thông số kỹ thuật, nhưng rõ ràng là nó có lợi thế của độ phân giải cao hơn nhiều. Độ chính xác, độ tương phản, độ ổn định góc nhìn và độ sáng không nghi ngờ gì đối với máy tính xách tay và phải đủ cho nhiều công việc chuyên môn.

Yếu tố cốt lõi thứ hai của bài đánh giá này là GPU AMD FirePro M5100 có giá hấp dẫn . Giải pháp này không phải là ẩn sau các lựa chọn thay thế từ Nvidia, mặc dù sự khác biệt về giá cả. Ngược lại: Nó thường hoạt động rất tốt và chỉ bị đánh bại bởi các đối thủ trực tiếp trong một số nhiệm vụ.

HP không thay đổi khái niệm làm mát thuận tiện của ZBook 15, điều này chỉ đáng chú ý nếu bạn cần hiệu suất tương ứng. Điều này có nghĩa là lượng khí thải ở mức vừa phải trong mọi tình huống và phải đáp ứng hầu hết các kỳ vọng.

Khía cạnh duy nhất để lại ấn tượng hỗn hợp là khái niệm giá hiện tại, đặc biệt là trong bộ cấu hình trực tuyến. Xem xét các hệ thống được cấu hình sẵn, có một số chi phí bổ sung mà không thể hiểu được, và chúng hầu như có thể được gọi là khủng khiếp so với đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi không thể làm rõ nếu có lỗi với giá trước khi chúng tôi đạt đến thời hạn để đánh giá này.


Những lý do nên chọn mua laptop tại QKSHOP (LAPTOPCUCANTHO)

-  Phần mềm hổ trợ trọn đời (cài đặt, vệ sinh hoàn toàn miễn phí) dù máy bạn có mua ở bất cứ đâu không phải của QKSHOP.
-  07 ngày trải nghiệm 1 đổi 1: đơn giản là nếu bạn không ưng ý chúng tôi sẽ đổi cho bạn máy khác hoặc tương đương không cần lí do.
-  Bảo hành 06 tháng phần cứng.
-  Hổ trợ mua hàng trả góp cho Khách chỉ cần trả trước từ 10% giá trị, với lãi suất 0% là đã có thể mua được sản phẩm mình yêu thích.
-  Chấp nhận thanh toán qua thẻ: Quý Khách có thể quẹt thẻ thanh toán tất cả các loại thẻ quốc tế và nội địa: Visa, MasterCard, JCB…ATM.
-  Máy cũ đẹp trên 95% – 98% nguyên bản 100%.
- Máy bán ra tại laptop QKSHOP 100% đều nguyên bản chưa qua sửa chữa.
- Cam kết hoàn lại 100% giá trị nếu máy có lỗi trong 07 ngày đầu sử dụng.
- Miễn phí vận chuyển trong bán kính 5km trong nội ô TP. Cần Thơ.
- Ship COD toàn quốc.

Với những khách hàng đã từng mua laptop tại QKSHOP.

-  vui lòng góp ý cho chúng tôi biết các bạn đã hài lòng với sự chăm sóc của chúng tôi chưa ạ ?
-  Và nếu còn điều gì các bạn chưa hài lòng hãy nói với chúng tôi để chúng tôi có thể làm tốt hơn ạ!

 

TƯ VẤN MUA HÀNG:

Mr Khánh: 0939.619.123 (Zalo)
Fanpage: https://www.facebook.com/Laptopcucanthoqkshop/
Website 1: www.qkshop.vn
Website 2: www.laptopcucantho.com

Gửi bình luận
© COPYRIGHT 2018 - Laptop cũ Cần Thơ - qkshop.vn: Chuyên Laptop gaming - đồ họa - văn phòng
Hẻm 102 (Vào hẻm 20m), Đường 3 Tháng 2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
0939 619 123

Vui lòng chờ